Bí Mật Về Chủ Đầu Tư Park Kiara Hà Đông

e tháng 7 26, 2019
Tại Việt Nam cái tên Perdana ParkCity – chủ đầu tư của Park Kiara Nội nghe có vẻ còn khá xa lạ. Tuy nhiên tại thị trường Malaysia, “ông lớn này” đã có những thành công đáng nể phục và tên tuổi của tập đoàn được đánh dấu bằng những sản phẩm danh tiếng tại thị  trường Việt Nam và thị trường bản địa. Bài viết dưới đây sẽ giúp Quý khách hàng phần nào hiểu hơn về chủ đầu tư của dự án.

Quá trình hình thành và phát triển của “ông chủ” Park City Hà Nội

Năm 1999, Chủ đầu tư của khu đô thị Park City Hà Nội bắt đầu phát triển dự án Desa ParkCity rộng 191 hecta nằm cách trung tâm Kuala Lumpur 13 km về phía Tây Bắc với hình thức sở hữu vĩnh viễn. Bước đi này của tập đoàn đã biến một khu đất hết giá trị khai thác trở thành một dự án bất động sản đầy tiềm năng. Kế tiếp những bước đi này tập đoàn đã nhanh chóng xây dựng nơi đây thành quần thể của một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp – nơi đáng sống bậc nhất tại Kuala Lumpur.
Dự án khu đô thị Park City Hà Nội chính là một trong những “đứa con cưng” kế thừa tinh hoa từ những dự án đẳng cấp đi trước của chủ đầu tư Malaysia. Tên tuổi và dấu ấn của tập đoàn luôn được hiện hữu tại dự án “hot” tại cửa ngõ phía Tây này.
Dự án Park Kiara là phân khu cao tầng thuộc quần thể dự án khu đô thị Park City Hà Nội
Dự án Parkcity Hanoi

Giá trị hình thành nên khu đô thị Park City Hà Nội

Với những thành công trên thị trường bất động sản khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là  dự án 17 tiểu khu, Chủ đầu tư Perdana ParkCity “bước chân” vào Việt Nam với sản phẩm đầu tay là dự án Park City Hà Nội. Dự án được bắt đầu xây dựng tại Hà Nội năm 2010 với tổng diện tích xây dựng lên đến 77 hecta. Tính đến nay, dự án đã hoàn thành quy hoạch tổng thể, các công trình cơ sở hạ tầng lớn và Tiểu khu Nadyne Gardens bao gồm 177 căn nhà liền kề và biệt thự. Ngoài ra, công ty đang xây dựng Khu Tiện ích The Park City Hanoi Community Club rộng 1,7 hecta và Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 165 căn nhà liền kề và biệt thự.với các dạng khác nhau.
Sắp tới, sản phẩm chung cư tại Park City Hà Nội sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt với tâm niệm mong muốn mang đến một môi trường sống giao hòa với thiên nhiên, nơi mà cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống an lành, không còn vấn nạn về ô nhiễm môi trường. Đó là lời cam kết của một doanh nghiệp danh tiếng ở một đất nước có nền kiến trúc vững mạnh như Malaysia với thị trường Việt Nam.
Với những thành công của tập đoàn Perdana ParkCity tại đất nước Malaysia, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Park City Hà Nội sẽ trở thành địa chỉ an cư hấp dẫn Quý khách hàng theo mô hình kiến trúc thành công từ đất nước xinh đẹp này. Hiện tại chủ đầu tư sắp mở bán loại hình căn hộ chung cư Park Kiara . Đặc biệt hơn các dự án khác, sản phẩm mở bán khi đã hoàn thành cơ bản về mặt kiến trúc, cư dân có thể có cái nhìn rõ nét nhất về địa chỉ an cư tương lai của Quý khách và gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN